Với mục đích xây dựng và phát triển kênh thông tin nội dung với chủ đề chính về “đất sen hồng” – Đồng Tháp và “hoa sen”. Ban Quản trị trang Đất Sen Hồng cần tuyển các Cộng tác viên Content SEO về chung một nhà, cùng nhau phát triển nội dung trang ngày càng chất lượng.

banner-dat-sen-hong-cong-tac-vien

1. Thế nào là một Cộng tác viên của trang Đất Sen Hồng?

Sáng tạo đa dạng với chủ đề về vùng đất sen hồng

Đất Sen Hồng được xây dựng dựa trên nội dung chính về vùng đất sen hồng – Đồng Tháp và những bông sen thuần khiết. Các bài viết trên trang đi vào nhiều ngóc ngách lĩnh vực khác nhau về chủ đề chính này. Từ giải trí, văn hóa, đời sống, du lịch, ẩm thực đến các vấn đề về sức khỏe, làm đẹp và kinh doanh. Với nội dung đa dạng trên, Ban Quản trị trang hy vọng có cơ hội hợp tác cùng nhiều bạn CTV có những ý tưởng sáng tạo và sâu sắc về chủ đề trang hướng đến.

Viết bài chuẩn SEO

Cộng tác viên của trang được dựa trên các từ khóa gợi ý để phát triển nội dung trang phù hợp và hiệu quả nhất có thể. Từ đó, nhằm triển khai đúng hướng đi của Trang và cho ra những bài viết hay. Bên cạnh đó, yếu tố SEO của bài viết cũng cần được chú trọng về cả nội dung bài viết lẫn hình ảnh trong bài. Một bài viết từ các CTV cần phù hợp về nội dung và chuẩn SEO.

Làm việc mọi lúc mọi nơi khi rãnh

Với một CTV của Đất Sen Hồng, bạn được thoải mái về thời gian làm việc, chỉ cần chú ý gửi đúng số bài và đúng quy định trong thời gian cho phép. Làm việc từ do tại nhà, không phiền hà đến công ty. Thoải mái ngồi, nằm, đứng lên ý tưởng nội dung. Tự do sáng tạo, không bị gián đoạn bởi công việc khác.

Hỗ trợ thêm bút danh vào bài viết

Bài viết khi được hoàn chỉnh, CTV chỉ việc gửi về cho Ban Quản trị. Thành viên BQT sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa bài viết nếu còn thiếu sót. Nếu bài viết đã đạt sẽ được BQT đăng tải. Để đảm bảo quyền lợi nội dung, ý tưởng của CTV, BQT khi đăng bài sẽ ghi kèm tên (hoặc bút danh) của CTV. Tăng uy tín, tên tuổi bổ trợ cho yếu tố kinh nghiệm của bạn sau này.

Nhận nhuận bút online

Tất nhiên, những ý tưởng, nội dung mà CTV gửi về cho Đất Sen Hồng đều được trả nhuận bút phù hợp. Tất tần tật nhuận bút sẽ được BQT thống kê mỗi cuối tháng và chuyển khoản online cho các CTV.

2. Để trở thành Cộng tác viên của Đất Sen Hồng bạn cần đáp ứng những yếu tố nào?

Đam mê viết lách

Bạn có khả năng thành văn tốt, đam mê với việc viết lách? Đây chính là yếu tố đầu tiên cần thiết để bạn trở thành CTV của trang Đất Sen Hồng. Chỉ cần bạn có hứng thú và đam mê với những con chữ. Khả năng câu chữ và thành văn sâu sắc sẽ là lợi thế của bạn khi trở cộng tác viên của Đất Sen Hồng.

Có tính sáng tạo cao

Yếu tố quan trọng nữa trong việc trở thành cộng tác viên của Đất Sen Hồng chính là bạn cần một bộ óc biết sáng tạo. Với chủ đề đa dạng rộng mở, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những nội dung mà mình thích. Thể nhưng, đó cũng là một bởi đòi hỏi bạn cần đi sâu hơn và có tính sáng tạo làm nên sự khác biệt cho nội dung bài viết.

Kiến thức về SEO

Ngoài yếu tố nội dung thì một bài viết đạt chuẩn SEO là nhân tố quan trọng để phát triển một bài viết. Vậy nên, để trở thành CTV của Đất Sen Hồng, bạn cần hiểu và biết áp dụng những kiến thức cơ bản về SEO vào bài viết. Chỉ nhưng bài viết đạt chuẩn SEO mới được xét duyệt đăng bài.

Khả năng sản xuất bài mỗi tuần

Đất Sen Hồng đặt cao giá trị nội dung bài viết lên trên hết. Vậy nên, chúng tôi sẽ không quá áp đặt các CTV phải sản xuất nhiều bài, chỉ cần những bài viết có đầu tư và chất lượng cao. Đất Sen Hồng yêu cầu các CTV có ít nhất 4 bài viết trong tháng (tương đương mỗi tuần 1 bài viết).

Lợi thế khi hiểu biết về Đồng Tháp

Vì chủ đề mà trang hướng đến và “vùng đất sen hồng” Đông Tháp, thế nên đòi hỏi các CTV có kiến thức cơ bản về Đồng Tháp hoặc ít nhất có tính học hỏi tìm hiểu về Đồng Tháp. Đối với các CTV có quê quán hoặc đã từng đến Đồng Tháp du lịch hoặc sinh sống là một lợi thế.

3. Bạn nhận được lợi ích gì khi trở thành Cộng tác viên của Đất Sen Hồng?

Nhận nhuận bút đa dạng

Tất cả những bài viết của CTV khi được xét duyệt đăng bài đều sẽ được nhận nhuận bút tùy theo chất lượng bài viết. Mức nhuận bút cố định này được tính từ 70đ – 100đ/từ dựa vào cấp độ chất lượng của bài viết được BQT Trang đánh giá.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ cho những bài viết tốt, hiệu quả SEO cao. Được biểu hiện cụ thể qua lượt xem trên bài viết, Đất Sen Hồng có thực hiện thưởng thêm nhuận bút với 3000đ/100views. Lượt xem chỉ tính khi là view chất lượng, không có view rác, ảo. Các CTV cần tránh trường hợp trên để không bị trừ view hay bị phạt khi gian lận view.

Có khen thưởng bổ sung

Ngoài ra, nhằm khích lệ các CTV ra bài tốt hơn và chất lượng hơn, BQT thực hiện chính sách khen thưởng cuối tháng cho các CTV. Khen thưởng được chia theo thành tích lượt view bài viết và bài viêt chất lượng. Mức thưởng có thể lên đến 100.000đ mỗi CTV.

4. Làm thế nào để trở thành Cộng tác viên của Đất Sen Hồng?

Nếu bạn cảm thấy công việc phù hợp với bản thân mình, hãy vui lòng điền một số thông tin vào Form đăng ký bên dưới. Ban Quản trị sẽ thực hiện check thông tin và xem xét. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi thông tin với bạn.

Link form đăng ký: https://forms.gle/8AMemNEfHv1XqULR7

Ban Quản trị Trang Đất Sen Hồng hy vọng được hợp tác cùng phát triển với nhiều Cộng tác viên tài năng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây