Giá vàng Kim Long Đồng Tháp cập nhật mỗi ngày

0
299

Nhắc đến danh sách những tiệm vàng nổi tiếng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp thì vàng bạc đá quý Kim Long không thể vắng mặt. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh vàng, thành lập từ năm 1986 tại thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, Đồng Tháp. 

1. Tiệm vàng trang sức uy tín bậc nhất Cao Lãnh

Sau 21 năm kể từ ngày thành lập, từ một doanh nghiệp tư nhân các thành viên thống nhất thành lập công ty TNHH Vàng bạc đá quý Kim Long Đồng Tháp ( KLJ) vào năm 2007, đặt trụ sở tại 107 Nguyễn Đình Chiểu,P.2, TP Cao Lãnh. Trụ sở chính của công ty chính thức được đổi sang số 6 – 8, Lê Thị Hồng Gấm, P2, TP Cao Lãnh đến nay.

Việc thay đổi quy mô với mục đích tăng tiềm lực tài chính vào một đầu mối để tập trung nguồn lực phát triển, phát huy nỗ lực, mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng cũng như nâng cao sức cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập của đất nước. Từ đó nâng cao giá trị thương hiệu, uy tín của KLJ trên thị trường, phát triển bền vững.

Trong từng giai đoạn phát triển, Kim Long không ngừng sáng tạo, đầu tư chất xám để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, độc đáo đáp ứng những nhu cầu từ nhỏ nhất của khách hàng.

gia-vang-Kim-Long-Dong-Thap
(Giá vàng bạc đá quý Kim Long Đồng Tháp – Nguồn: Internet )

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì thái độ phục vụ của nhân viên luôn là điểm cộng lớn tại Kim Long. Luôn luôn lắng nghe, thân thiện, nhiệt tình đem lại cho Khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất. Đặc biệt với bề dày phát triển, các nhân viên ở đây đều có kinh nghiệm và tay nghề tốt, tư vấn cho Khách hàng mẫu mã phù hợp, việc sử dụng kết hợp với nhau.

Tại Kim Long cũng sẽ cập nhật liên tục cho Khách hàng giá tiệm vàng Kim Long Đồng Tháp, giá vàng ở Đồng Tháp hôm nay, giá vàng hôm nay tại TP Cao Lãnh, giá vàng tại thành phố Sa Đéc. Từ đó khách hàng nắm bắt được thông tin thị trường nhanh chóng để có những quyết định mua bán phù hợp. 

2. Biến động giá vàng trên thị trường


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây